Lớp tiếng Anh thiếu niên (13 – 17 tuổi)

Là khóa học dành riêng cho các bạn thiếu niên từ 13-17 tuổi. Mỗi giờ học Tiếng Anh tại Open World luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ. Open World tự tin là nơi chắp cánh ước mơ đủ để các em bay cao, bay xa. Sử dụng bộ giáo trình Solutions nổi tiếng của Oxford cùng phương pháp giảng dạy Communicative độc đáo, những hoạt động sáng tạo, những trò chơi thú vị giúp việc học Tiếng Anh trở nên thích thú hơn bao giờ hết.

Đối tượng:  Khóa học được thiết kế dành cho học viên từ 13 đến 17 tuổi. Với các em thiếu niên trong độ tuổi này, việc học và sử dụng tiếng Anh là một yếu tố rất quan trọng cho quá trình học tập

Thời gian: Khóa học tương ứng với 32 giờ học kéo dài trong 8 tuần.Mỗi tuần 2 buổi

Về khóa học:Khóa học này chú trọng phát triển cho học viên đầy đủ cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết bởi việc sử dụng kết hợp giáo trình Solutions.Đặc biệt:

  • Cung cấp cho học viên vốn từ vựng cần thiết liên quan tới các chủ đề thường gặp trong đời sống hàng ngày.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp trong các tình huống giao tiếp đa dạng: gặp bạn bè, mua sắm, đưa lời khuyên, đặt vé.
  • Chú trọng về việc phát âm chuẩn, sử dụng giọng điệu chuẩn khi giao tiếp bằng tiếng Anh
  • Cung cấp cho học viên những cấu trúc ngữ pháp cơ bản và nâng cao  phục vụ cho việc giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày cũng như việc tham gia đạt kết quả cao trong các kì thi ở trường phổ thông.
  • Giúp học viên làm quen với các kì thi chuẩn quốc tế, chuẩn bị cho học viên hành trang vững chắc để tham gia vào các kì thi lấy chứng chỉ chuẩn quốc tế KET, PET

Giáo viên giảng dạy:
100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em sửa từng lỗi ngữ âm, ngữ pháp và khuyến khích các em bộc lộ khả năng của mình để giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất.

Giáo trình: Solutions

Chứng chỉ: Sau mỗi lớp, các em sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Sau khi kết thúc chương trình học , các bé sẽ có trình độ tương đương với trình độ B2 chuẩn Châu Âu

Điểm nổi bật của khóa học

  • Khóa học là sự kết hợp lồng ghép các nội dung bài học bám sát theo yêu cầu và nội dung đặc thù của bài học theo hệ thống trường THCS, THPT và các dạng bài thi lấy chứng chỉ Quốc tế. Học sinh được học 100% với giáo viên nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học sinh được GVNN trau dồi hai kỹ năng nghe nói, đồng thời hướng dẫn phát triển kỹ năng đọc, viết theo các chủ đề và bài luận từ cơ bản đến nâng cao. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế KET và PET thuộc hệ thống Cambridge English của Đại học Cambridge.
  • Để đảm bảo chất lượng đầu ra, mỗi bài kiểm tra của khóa học đều được thiết kế dựa trên nền tảng các dạng bài luyện thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge qua đó giúp các học sinh được trải nghiệm các dạng đề thi ở các cấp độ.
  • Chương trình học lồng ghép với kỹ năng sống, kỹ năng làm lãnh đạo, làm việc độc lập và làm việc nhóm, kỹ năng MC và được tỏa sáng hay được thể hiện khả năng của mình khi các bạn học sinh tham gia tổ chức các chương trình sự kiện cho lớp học của mình hoặc sự kiện văn hóa và giao lưu khác của trung tâm.
  • Hệ thống quản lý và đánh giá học việc được Shelton chú trọng và xây dựng chặt chẽ qua các sổ tay liên lạc và tin nhắn nhằm giúp phụ huynh nhanh chóng cập nhật tình hình học tập hoặc cùng Shelton phối hợp giúp đỡ các em tiến bộ hơn trong học tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *