Lớp tiếng Anh mần non ( 4-6 tuổi)

1.  Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh ở độ tuổi này?

    Chương trình tiếng Anh dành cho lứa tuổi mầm non giúp trẻ khám phá thế giới gần gũi xung quanh mình thông qua các giờ học mà chơi, thông qua các hình ảnh, các trò chơi giàu trí tưởng tượng. Giáo trình Quốc tế, hiện đại, sinh động với các nhân vật đáng yêu, những câu chuyện, những bài hát tiếng Anh sẽ giúp trẻ làm quen với một ngôn ngữ mới một cách tự nhiên nhất.

    Ở độ tuổi mầm non, bé luôn lấy mình làm trung tâm, không muốn chia sẻ đồ chơi với bạn và rất thiếu tính kiên trì. Chính vì thế việc học tiếng Anh của các bé phải được thiết kế dưới dạng các trò chơi với thời lượng vừa phải, giúp bé tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và đầy cảm hứng.

    Thông qua việc lồng ghép phương pháp Phản xạ vận động (Total Physical Response) vào trong quá trình học, Junior Stars giúp bé học ngôn ngữ và từ vựng hiệu quả hơn bằng những hoạt động thể chất vui nhộn.

    Ngoài mục tiêu giúp các bé phát triển hai kỹ năng nghe và nói, Junior Stars còn hướng tới rèn luyện kỹ năng vận động thô (điều khiển các nhóm cơ lớn) & kỹ năng vận động tinh (điều khiển bàn tay, ngón tay) giúp bé phát triển toàn diện ngôn ngữ và thể chất.

2.  PHÁT TRIỂN 5 KỸ NĂNG CHO TRẺ

  • Social (Xã hội): Phát triển khả năng làm việc theo nhóm, chơi/chia sẻ với những bạn khác, thực hiện các quy định đơn giản trong sinh hoạt.
  • Physical (Thể chất): Thực hiện các vận động cơ bản. Kết hợp khéo léo bàn tay-ngón tay; Rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn, thăng bằng.
  • Intellectual (Nhận thức): Có kiến thức và hiểu biết cơ bản về bản thân và thế giới xung quanh. Có khả năng quan sát, nhận xét và ghi nhớ sự vật/sự việc/hiện tượng xung quanh.
  • Creative (Sáng tạo): Phát triển khả năng diễn đạt và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ.
  • Emotional (Tình cảm): Phát triển khả năng tự nhận thức, tự tin, cảm nhận và biểu lộ  cảm xúc với con người và sự vật gần gũi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *